DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN

Nền kinh tế hiện nay đang phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, đi kèm với đó là sự đa dạng trong tất cả các hoạt động kinh tế từ kinh doanh, thương mại đến đầu tư, xây dựng. Các doanh nghiệp hiện nay cần đặc biệt chú trọng đến các vấn đề pháp lý, vì đây là vấn đề liên quan đến tất cả mọi hoạt động của Công ty. Chính vì thế, việc Công ty luôn có sẵn đơn vị, tổ chức tư vấn pháp luật thường xuyên là vô cùng cần thiết.

dich vu tu van phap ly thuong xuyen scaled
dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên

Dịch vụ pháp lý thường xuyên là gì ?

Đây là dịch vụ mà tại đó Luật sư sẽ tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý của Khách hàng trong quá trình hoạt động kinh doanh. Thông qua hợp đồng dịch vụ pháp lý thường xuyên này, Khách hàng có thể liên hệ với Luật sư bất kỳ khi nào, liên quan đến bất kỳ vấn đề pháp lý nào, để được Luật sư tư vấn và hỗ trợ thực hiện ngay lập tức. Ưu điểm của hình thức này là mọi nhu cầu pháp lý của Khách hàng sẽ được giải quyết nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Tại sao Doanh nghiệp cần Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên?

 • Tránh sai sót và mất thời gian:

Nếu không có Luật sư chuyên môn và kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề pháp lý thường xuyên, Công ty sẽ mất nhiều thời gian và dễ sai sót, dẫn đến quá trình thực hiện kéo dài, không hiệu quả, ảnh hưởng đến hoạt động chung.

 • Giải quyết nhanh chóng và chính xác:

Luật sư luôn sẵn sàng để nhanh nhất và chính xác nhất hỗ trợ thực hiện và tư vấn các vấn đề pháp lý của Doanh nghiệp. Nhờ đó, Doanh nghiệp không còn phải lo ngại các vướng mắc pháp luật, được đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, được yên tâm hoạt động, kinh doanh

 • Tiết kiệm chi phí:

Tiết kiệm chi phí từ việc thuê nhân sự pháp chế nội bộ, chi phí từ việc phạt vi phạm quy định pháp luật, chi phí thực hiện hồ sơ, hợp đồng do không có kinh nghiệm.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của Công Ty Luật Quốc Tế Song Thịnh: 

 • Tư vấn, soạn thảo và/hoặc tham gia đàm phán các Hợp đồng thương mại, kinh tế, dân sự và hợp đồng khác;
 • Tư vấn/Thực hiện các vấn đề pháp lý liên quan toàn bộ hoạt động của Khách hàng như: Đăng ký thành lập công ty, Chuyển đổi loại hình, Thay đổi đăng ký kinh doanh, Chuyển nhượng vốn, Mua bán sáp nhập, Đăng ký sở hữu trí tuệ, Đầu tư xây dựng,…
 • Tư vấn/Soạn thảo các văn bản, dự thảo tài liệu để Khách hàng gửi đến các cơ quan chức năng và/hoặc của đối tác;
 • Tư vấn/Soạn thảo các văn bản, tài liệu gửi cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, tòa án, thi hành án và các cơ quan liên quan.
 • Đại diện Khách hàng thực hiện việc thương lượng, hòa giải các tranh chấp về kinh tế, thương mại, lao động trong nội bộ và/hoặc với Bên thứ ba khi có yêu cầu;
 • Tư vấn và tham gia bảo vệ quyền lợi tối đa cho Khách hàng để giải quyết tranh chấp
 • Các công việc phát sinh khác theo yêu cầu của Khách hàng.

Tại sao nên chọn Luật Song Thịnh?

Công ty Luật TNHH MTV Quốc Tế Song Thịnh là công ty Luật hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và đại diện tố tụng, được cấp phép bởi Sở Tư Pháp Thành phố Hồ Chí Minh và là thành viên Đoàn Luật Sư Thành Phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý của Công ty đã có kinh nghiệm dày dặn và kỹ năng đa dạng trong các lĩnh vực Tư vấn pháp lý; Tranh tụng; Tư vấn doanh nghiệp; Tư vấn tài chính kế toán và Tư vấn đầu tư.

Trên nền tảng đó, đến nay Song Thinh Law được được tin tưởng và hợp tác với hàng trăm Khách hàng, tiêu biểu như: Tập đoàn Sojitz (Singpore); Tập đoàn First Trust Holdings Pte. Ltd (Singpore); Tập đoàn Texhong (Hong Kong); Tập đoàn Maxsun (Hàn Quốc); Honda Việt Nam; Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV OIL); PV Gas VIETNAM; Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (PETROLIMEX); Công ty liên doanh Vinastone; Tập đoàn Idemitsu Kosan Co., Ltd (Nhật Bản), Công ty Charmvit (Hàn Quốc); Tập đoàn thuốc bảo vệ thực vật DIBANCO…

Để được tư vấn pháp luật và tìm hiểu thêm về dịch vụ của Chúng tôi, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ

 • Trụ sở: 1070 Võ Văn Kiệt, phường 6, Quận 5 
 • Văn phòng Phú Nhuận: 176/39 Trần Huy Liệu, phường 15, Quận Phú Nhuận
 • Văn phòng Thủ Đức: 48A Dương Đình Hội, Tp.Thủ Đức
 • Điện thoại (Zalo/Viber/Whatsapp): 0945076879
 • Fanpage: https://www.facebook.com/songthinhlaw
 • Trang web: https://luatsongthinh.com/

Trân trọng!

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon