IMG 4261

Hoạt động pháp lý

LUẬT SONG THỊNH

Công ty Luật TNHH MTV Quốc Tế Song Thịnh là công ty Luật hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và đại diện tố tụng, được cấp phép bởi Sở Tư Pháp Thành phố Hồ Chí Minh và là thành viên Đoàn Luật Sư Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với vai trò là chuyên gia pháp luật tư vấn pháp lý và đại diện giải quyết tranh chấp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết vấn đề pháp lý của doanh nghiệp và cá nhân trong nhiều lĩnh vực kinh tế, dân sự, hình sự.

Bằng việc áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 vào dịch vụ tư vấn và giải quyết tranh chấp, kết hợp quy trình sàng lọc và tuyển chọn các cộng sự Luật sư, chuyên gia pháp lý có năng lực, kinh nghiệm, phẩm chất phù hợp với yêu cầu của khách hàng đặt ra. Điều này sẽ giúp cho khách hàng nhận sự phù hợp, quản lý tốt, chi phí hợp lý.

1
năm kinh nghiệm
1 %
khách hàng hài lòng
1
hồ sơ giải quyết

CÓ NÊN THUÊ LUẬT SƯ ?

 • Hiện nay, việc thuê Luật sư để tư vấn và đại diện tham gia trong các hoạt động pháp lý đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được lợi thế và ưu điểm khi thông qua sự hỗ trợ này.
 • Việc tham vấn ý kiến Luật sư trong các vụ việc sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề và cách giải quyết phù hợp. Không nhưng thế, trong nhiều trường hợp còn giúp bạn tránh được những rủi ro pháp lý không đáng có.

VAI TRÒ CỦA LUẬT SƯ ?

 • Luật sư có vai trò quan trọng trong việc bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong hoạt động tố tụng dân sự, hình sự…
 • Không những thế, thông qua hoạt động của mình, Luật sư còn góp phần trong việc xác định sự thật khách quan của vụ án, giúp việc điều tra, truy tố và xét xử được nhanh chóng, chính xác, tránh làm oan người vô tội, để lọt tội phạm.

DỊCH VỤ LUẬT SƯ & CÁC LĨNH VỰC TƯ VẤN

Công Ty Luật TNHH MTV Quốc Tế Song Thịnh là một trong những Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ bởi đội ngũ luật sư chuyên gia pháp lý trải rộng khắp cả nước. Chúng tôi thực hiện hoạt động tư vấn pháp luật chuyên sâu, cung cấp dịch vụ luật sư bào chữa hình sự, tư vấn pháp lý doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp dân sự, thương mại, lao động.

Dịch vụ luật sư tư vấn. Thuê luật sư bào chữa án hình sự

LUẬT SƯ BÀO CHỮA &
BẢO VỆ ÁN HÌNH SỰ

Luật sư với vai trò đại diện cho bị can, bị cáo quyền bào chữa, quyền gỡ tội, thay mặt cho bị can, bị cáo đưa ra những lý lẽ chứng minh những yếu tố làm giảm nhẹ trách nhiệm hình sự. Đồng thời, khi tham gia tố tụng luật sư còn cung cấp bổ sung chứng cứ (gỡ tội) cho cơ quan tiến hành tố tụng. Luật Song Thịnh cung cấp dịch vụ luật sư chuyên bảo vệ, bào chữa án hình sự.

Với nội dung hoạt động của dịch vụ luật sư hình sự. Chúng tôi sẽ theo sát từng vụ án, giúp thân chủ thu thập các chứng cứ có lợi. Nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.

 
luat su au trung hue tai phien toa
IMG 1133

Tư vấn và đại diện giải quyết tranh chấp dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình…

THUÊ LUẬT SƯ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Mâu thuẫn trong xã hội dẫn đến các tranh chấp phát sinh. Do vậy việc thuê luật sư giải quyết tranh chấp là điều khá phổ biến. Luật Song Thịnh cung cấp dịch vụ luật sư thực hiện hoạt động tư vấn giải quyết các tranh chấp dân sự. Trong đó có thể kể đến như tranh chấp về quyền sử dụng đất, tranh chấp tài sản, tranh chấp quyền thừa kế, tranh chấp hợp đồng…

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp sẽ giúp khách hàng nắm rõ quy định về quyền của mình. Từ đó đưa ra giải pháp và giúp khách hàng lựa chọn phương án tối ưu.

Tư vấn ly hôn, quyền tài sản, quyền nuôi con…

DỊCH VỤ LUẬT SƯ
TƯ VẤN LY HÔN

Rất nhiều người gặp khó khăn khi thực hiện thủ tục ly hôn. Hồ sơ ly hôn như thế nào, quy trình ra sao, các vấn đề về con cái, tài sản…cần được giải quyết khi tiến hành thủ tục ly hôn? Với dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các vướng mắc và hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

Ngoài ra Luật Song Thịnh cung cấp dịch vụ luật sư đại diện, bảo vệ. Giúp khách hàng giải quyết những tranh chấp phát sinh trong quá trình ly hôn. Tư vấn các tranh chấp khi giành quyền nuôi con, phân chia tài sản.

dich vu ly hon
IMG 1675 2

Thuê luật sư giỏi về doanh nghiệp, tư vấn pháp luật thương mại, sở hữu trí tuệ…

DỊCH VỤ TƯ VẤN
PHÁP LÝ

Chúng tôi thực hiện tư vấn pháp lý cho toàn bộ quá trình hoạt động doanh nghiệp, đặc biệt là các dự án pháp lý cho doanh nghiệp FDI đầu tư, hoạt động mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A), giải quyết tranh chấp thương mại, luật sư riêng cho doanh nghiệp…

DỊCH VỤ CHO
NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 • Đăng ký đầu tư
 • Đăng ký khai sinh, kết hôn
 • Xác định lại quốc tịch Việt Nam cho người gốc Việt
 • Xin nhập quốc tịch cho người đã mất quốc tịch Việt Nam
 • Đăng ký thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại VN
IMG 3964
IMG 3661

DỊCH VỤ GIẤY TỜ
NHÀ ĐẤT

 • Xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
 • Thay đổi tên mua bán, đăng bộ nhà đất.
 • Đại diện kê khai thuế nhà đất.
 • Khiếu nại, tranh chấp đất đai, các dịch vụ khác

BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU

 • Đăng ký nhãn hiệu độc quyền
 • Sáng chế
 • Kiểu dáng công nghiệp
 • Quyền tác giả
 • Chỉ dẫn địa lý
đại diện bản quyền tác giả tại tphcm
dinh cu canada

Canada là điểm đến lý tưởng cho người Việt Nam để làm việc & định cư

Với luật di trú linh hoạt, môi trường cởi mở và an sinh xã hội tuyệt vời. Canada là quốc gia lý tưởng để sinh sống và làm việc

Chương trình định cư tại Canada dành cho cá nhân hay cả gia đình. Được hưởng ngay chính sách cư dân Canada ngay khi bước chân đến. Con cái được học như công dân sở tại, các dịch vụ y tế, hành chính….

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để tìm hiểu thêm về chương trình do các Luật sư Canada (đối tác CTy Luật Quốc Tế Song Thịnh) thực hiện. 

KHÁCH HÀNG CỦA SONG THINH LAW

KHACH HANG STLAW

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SONG THỊNH LAW

FEEDBACK KHACH NUOC NGOAI
FEEDBACK KH SING
IMG 0428