Shopee Mall sản phẩm chính hãng trong tầm tay. ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN NGAY

Shopee mall sản phẩm chính hãng, bán hàng có thương hiệu là xu thế hiện nay. Việc đăng ký bảo hộ thương hiệu là một bước quan trọng giúp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, Công Ty Luật Quốc Tế Song Thịnh đã cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu và logo cho các doanh nghiệp mong muốn bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình.

Shopee Mall sản phẩm chính hãng được người tiêu dùng công nhận hàng chính hãng. Tại những gian hàng shopee mall chính hãng bạn sẽ bán chính những sản phẩm được bạn tạo dựng với tên thương hiệu riêng của mình. Tránh được nhiều trường hợp hàng nhái hàng kém chất lượng. Sản phẩm của bạn được nâng cao giá trị cạnh tranh, giá thành được người mua công nhận.

Xem thêm: Ý nghĩa của ký hiệu R và C trên nhãn hàng

  1. Shopee Mall sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hiệu quả cho quá trình đăng ký bảo hộ thương hiệu:

☑️Bước 1: Tư vấn miễn phí, Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về quy trình đăng ký bảo hộ thương hiệu, các chủng loại bảo hộ thương hiệu và giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc đăng ký bảo hộ thương hiệu.

☑️Bước 2: Kiểm tra độ khả thi, Chúng tôi sẽ kiểm tra độ khả dụng của thương hiệu và logo của bạn trên cơ sở dữ liệu quốc tế, đảm bảo không trùng lặp với các thương hiệu đã được đăng ký.

☑️Bước 3: Thực hiện đăng ký bảo hộ thương hiệu. Chúng tôi sẽ thực hiện đăng ký bảo hộ thương hiệu và logo cho bạn, và giúp bạn hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan.

☑️Bước 4: Giao nhận giấy chứng nhận bảo hộ thương hiệu Sau khi đăng ký thành công, chúng tôi sẽ gửi cho bạn giấy chứng nhận bảo hộ thương hiệu và logo của bạn.

dang ky nhan hieu

 

  1. Để lên sàn Shopee Mall sản phẩm chính hãng doanh nghiệp nên đăng ký bảo hộ thương hiệu logo?

☑️ Bảo hộ thương hiệu, logo là xây dựng công cụ pháp lý trong bảo hộ độc quyền thương hiệu.

☑️ Bảo hộ logo thương hiệu có tác dụng phòng ngừa rủi ro xâm phạm sở hữu trí tuệ.

☑️Bảo hộ thương hiệu giúp gia tăng giá trị hàng hoá/dịch vụ cho doanh nghiệp.

☑️Bảo hộ thương hiệu giúp nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường.

quy trình đăng ký nhãn hiệu tại song thịnh

 

Theo thống kê của Cục Sở Hữu Trí Tuệ năm 2022 với tốc độ phát triển theo cấp số nhân Local Brand (thương hiệu cá nhân ), công ty & doanh nghiệp. Rất nhiều thương hiệu được thành lập và đăng ký mới. Điều Đồng nghĩa với việc các “từ khóa chính” sẽ dần thu hẹp lại, làm cho việc đăng ký thương hiệu sẽ khó khăn hơn.

Việc bạn đăng ký sớm để lên sàn Shopee Mall sản phẩm chính hãng cho doanh nghiệp công ty sẽ tránh được vấn đề bị trùng, cạnh tranh thương hiệu với các đơn vị khác. Khi xảy ra tranh chấp, xâm phạm bạn sẽ được Cục Sở Hữu Trí Tuệ bảo vệ, các trường hợp tranh chấp,xâm phạm về thương hiệu bản quyền sẽ bị xử phạt nếu như cố tình vi phạm.

LANDING PAGE DK NHAN HIEU 7

           3. Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Công Ty Luật Quốc Tế Song Thịnh:

Với đội ngũ chuyên viên cùng với luật sư nhiệt tình giàu kinh nghiệm, Song Thịnh tư vấn hỗ trợ các doanh nghiệp tiến hành các thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

☑️Tư vấn miễn phí thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu.

☑️Quyền lợi của khách hàng đặt lên hàng đầu

☑️Đảm bảo thời gian nhanh chóng

☑️Cam kết 95% – 98% đạt khả năng bảo hộ

☑️ Song Thịnh có một đội ngũ chuyên viên sở hữu trí tuệ với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lên sàn Shopee Mall sản phẩm chính hãng, không chỉ khi thực hiện hợp đồng mà còn dịch vụ hậu mãi, sau khi kết thúc hợp đồng.

Xem thêm: Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Hãy lựa chọn Song Thịnh LawFirm để chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp bảo hộ tài sản trí tuệ của mình một cách hữu hiệu nhất.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon