CÔNG TY LUẬT SONG THỊNH ĐỒNG HÀNH CÙNG HIU năm 2023

TẠI BUỔI ĐỐI THOẠI 100 DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG HIU – SINH VIÊN HIU RẤT TỰ TIN TRAO ĐỔI THUYẾT TRÌNH. 

Trường HIU thấu cảm với sinh viên

Nghề – việc làm – mức lương – cơ hội là 4 điều mà sinh viên nào cũng quan tâm khi sắp sửa hoàn thành chương trình đại học, thấu cảm được điều ấy, HIU luôn thúc đẩy và tạo nên nhiều chương trình giao lưu với hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu nhằm mang đến nhiều cơ hội việc làm thực tế nhất đến với các bạn. 
công ty luật song thịnh đồng hành cùng hiu
Công Ty Luật Quốc Tế Song Thịnh vinh hạnh được mời tham dự chương trình đối thoại giữa doanh nghiệp với nhà trường

Hội thảo doanh nghiệp đóng góp nâng chất lượng đào tạo đại học

Trong chương trình Đối thoại giữa Doanh nghiệp và Nhà trường với chủ đề “Vai trò của Doanh nghiệp trong nâng cao Chất lượng đào tạo Đại học”, các HIUers được gặp gỡ và giao lưu với nhiều chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại đây, xu hướng nghề nghiệp tương lai được “vẽ” và “khắc hoạ” rõ nhất trong “bức tranh” 4.0. Đâu sẽ là ngành nghề hot, mức lương của thế hệ Z khác đi như thế nào, nghề nào đang thiếu nhân lực trầm trọng, cơ hội việc làm gì đang chờ đón các bạn hay liệu có nên khởi nghiệp thời sinh viên, tất cả đều có trong các báo cáo tham luận đến từ dàn khách mời siêu “xịn”.
Các bạn sinh viên nhà HIU sẽ được bổ sung thêm nhiều kiến thức và vững tin trong định hướng về vị trí công việc sẽ làm cũng như thể hiện được bản thân trước các vị “sếp tương lai”. Đây cũng là giá trị tinh hoa mang bản sắc riêng mà HIU muốn đem đến trong việc kết nối doanh nghiệp – sinh viên để “kiến tạo” nên một tương lai vững chắc.

luat su au trung hue tai HIU 10

Tham luận thúc đẩy liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp

Tại chương trình, Luật sư Âu Trung Huê – Giám đốc Công Ty Luật Quốc Tế Song Thịnh chia sẻ: “Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã đẩy mạnh hoạt động hợp tác doanh nghiệp trong và ngoài nước trong nhiều năm. Quá trình mang đến nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên, đồng thời, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Thông qua mối quan hệ hợp tác, đồng hành cùng HIU có thể nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng thực tế của doanh nghiệp để xây dựng lộ trình và chương trình đào tạo. Song song, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận đội ngũ lao động trẻ, tìm kiếm ứng viên tài năng để đào tạo trở thành những nhân tài đóng góp cho sự phát triển công ty trong tương lai.”

👉 Công ty Luật Song Thịnh thường xuyên tham gia các chường trình đồng hành cùng doanh nghiệp

IMG 8231
Luật sư Âu Trung Huê – CEO Công Ty Luật Quốc Tế Song Thịnh trình bày tham luận và chia sẻ tâm huyết nghề đến các bạn sinh viên HIU.

Các doanh nghiệp đồng hành trao học bổng đến sinh viên HIU

Ngoài ra, chương trình cũng trao tặng các suất Học bổng “Doanh nghiệp đồng hành cùng HIU” đến các bạn học sinh có nguyện vọng theo học tại HIU.
Luật Song Thịnh đồng hành cùng HIU
 Doanh nghiệp chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo nhà trường
Hy vọng với những bài tham luận hấp dẫn cùng sự đồng hành của các doanh nghiệp sẽ trở thành “kho tàng” kiến thức, việc làm vô giá cho chính các HIUers trên hành trình tương lai sắp tới.
Qua chương trình, chúng tôi nhận định, với chương trình đào tạo mang chuẩn quốc tế. Sinh viên trường HIU có môi trường hoàn hảo để học tập và phát triển tương lai nghề nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon