DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐẦU TƯ TRỌN GÓI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI Năm 2023

Để bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm một số công ty Luật hoặc công ty tư vấn pháp luật đầu tư để hỗ trợ các dịch vụ tư vấn đầu tư, xin Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép con,…

Dịch vụ tư vấn pháp luật đầu tư trọn gói

Khi công ty đi vào hoạt động, doanh nghiệp tiếp tục tìm kiếm các công ty kế toán để được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến thuế – kế toán. Tìm kiếm luật sư để tư vấn, phòng ngừa, xử lý các rủi ro pháp lý phát sinh trong doanh nghiệp. Xử lý như tranh chấp nội bộ, tranh chấp với đối tác, trao đổi pháp lý cơ quan thuế/ bảo hiểm hoặc rà soát hợp đồng,…

Hơn nữa, đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài là cần thiết. Doanh nghiệp lại tiếp tục tìm kiếm những công ty chuyên xin visa, giấy phép lao động, thẻ tạm trú để thực hiện các dịch vụ này.

Nhà đầu tư dễ dàng tìm đối tác khác nhau chuyên về từng lĩnh vực khác nhau nêu trên, tuy nhiên lại phải tốn khá nhiều thời gian và chi phí.

tư vấn pháp luật đầu tư trọn gói
Dịch vụ Tư vấn pháp luật đầu tư trọn gói của công ty Luật Song Thịnh

Công ty Luật Song Thịnh chính là giải pháp tối ưu cho Quý nhà đầu tư, chúng tôi có thể cung cấp toàn bộ các dịch vụ nêu trên “Song hành – Thịnh vượng”. Luật sư với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, thấu hiểu nhu cầu của từng phân khúc khách hàng.

Xem thêm: Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Công Ty Luật Song Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đầu tư trọn gói và dự án:

☑️ Tư vấn và thực hiện toàn bộ thủ tục Thành lập công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

☑️ Tư vấn và thực hiện toàn bộ thủ tục Thành lập công ty liên doanh tại Việt Nam

☑️ Tư vấn và thực hiện toàn bộ thủ tục Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài

☑️ Tư vấn và thực hiện toàn bộ thủ tục để Nhà đầu tư nước ngoài mua vốn góp trong công ty Việt Nam

Đặc biệt: Khi sử dụng dịch vụ tại công ty Luật Song Thịnh. Nhà đầu tư nước ngoài không nhất thiết phải thường trực tại Việt Nam. Chúng tôi đủ năng lực pháp lý để thay mặt cho Nhà đầu tư nước ngoài thực hiện thủ tục đầu tư. Giúp khách hàng chủ động công tác khác. 

Các dịch vụ pháp lý liên quan

Không những thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp. Công Ty Luật Song Thịnh còn nhiều dịch vụ gắn liền với Nhà đầu tư nước ngoài. Nhà đầu tư được dịch vụ từ ban đầu đến lúc doanh nghiệp hoạt động ổn định:

☑️ Dịch vụ luật sư cho doanh nghiệp

☑️ Dịch vụ kế toán trọn gói

☑️ Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

☑️ Dịch vụ báo cáo tài chính

☑️ Dịch vụ sổ sách kế toán

☑️ Đăng ký/gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

☑️ Cấp và gia hạn visa cho người nước ngoài

☑️ Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

☑️ Dịch vụ lao động và bảo hiểm xã hội

☑️ Đăng ký BHXH – BHYT – BHTN

☑️ Đăng ký hệ thống tháng lương

Xem thêm: Các dịch vụ tư vấn và thực hiện của Luật sư

Với kiến thức và  kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật đầu tư. Đặc biệt là Luật Song Thịnh cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí ban đầu. Nhiều chính sách ưu đãi, chi phí hợp lý. Chúng tôi giúp Quý nhà đầu tư thuận lợi hoạt động tại Việt Nam.

Chúng tôi đã đồng hành và gặt hái được thành công trong các dự án đầu tư như Long beach Phú Yên, Lợi Hưng Bình Dương là những dự án đầu tư có sử dụng đất. Nhà đầu tư phải triển khai vốn đầu tư theo tiến độ kịp thời pháp luật. Nếu chậm trễ khả năng đất bị nhà nước thu hồi theo quy định.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật đầu tư trọn gói, quý nhà đầu tư không cần phải tìm nhiều đối tác. Chúng tôi có đội ngũ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng ngay. Chúng tôi tư vấn dựa trên thực tiễn và những tồn động của các dự án đầu tư khác, từ đó rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu. Giúp khách hàng tránh được rủi ro trong đầu tư ngắn và dài hạn,

Bạn hãy liên hệ chúng tôi nagy để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật đầu tư trọn gói với chi phí ưu đãi nhất.

Giám đốc điều hành : Luật Sư ÂU TRUNG HUÊ

Ngôn ngữ làm việc : Tiếng Việt, Tiếng Trung, Tiếng Anh.

Số điện thoại : 0945076879

Email: [email protected]

Fanpage:  Công ty Luật Song Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon