Hoa hậu thiện nguyện Lan Trinh – Đại sứ Quỹ phát triển tài năng

Một người thiện nguyện và thành đạt luôn có lối đi riêng cho mình. Đối với Hoa hậu Lan Trinh cũng vậy, dù công việc có nhọc nhằn hay cực khổ đến đâu, mỗi khi suy nghĩ đến những mảnh đời bất hạnh là Lan Trinh quên đi nỗi vất vả của mình.

hoa hậu lan trinh

hoa hậu lan trinh

Công việc kinh doanh tại công ty rất nhiều, và phải chờ Lan Trinh đích thân xử lý, cộng thêm phải “đầu tắt mặt tối” với việc xây dựng ngôi biệt thự cho riêng mình đang trong giai đoạn sắp hoàn thành, Lan Trinh còn phải chạy tới chạy lui để mua trang thiết bị nội ngoại thất sao cho phù hợp với ý muốn. Điều này đã làm cho Hoa hậu thiện nguyện Lan Trinh phải bộn bề giải quyết công việc kinh doanh, lẫn gia đình.

Lan Trinh cho biết: “Thời gian này em còn không có thời gian để ăn nữa, nhưng nghe tin mấy anh bên Quỹ phát triển tài năng Bình Dương điện thoại mời em làm Đại sứ hình ảnh cho bên Quỹ. Và mấy anh cũng tặng những vật phẩm này cho các chương trình về thiện nguyện, nên em đồng ý liền. Em mong muốn được sự ủng hộ của nhiều người để những mảnh đời bất hạnh được nhiều niềm vui hơn”.

hoa hậu thiện nguyện lan trinh

Được biết, sau khi hoàn thiện xong cơ ngơi cho riêng mình, Hoa hậu thiện nguyện Lan Trinh sẽ bắt đầu thực hiện nhiều dự án để giúp đời, góp phần vào công tác an sinh xã hội nhiều hơn nữa.

10 2

Lan Trinh cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của mình đến với Quỹ phát triển tài năng Bình Dương https://quyphattrientainang.org/hoa-hau-thien-nguyen-lan-trinh-tro-thanh-dai-su-cho-quy-phat-trien-tai-nang.html đã luôn thương yêu, tin tưởng, và trao cho Lan Trinh trọng trách này. Cảm ơn photo Quang Nguyễn – Make up Hà Thị và NTK Áo dài Đức Minh đã luôn đồng hành cùng Lan Trinh trong suốt quãng đường dài.

Xem thêm Tình nguyện vì cuộc sống tốt đẹp hơn

Nguồn: Tạp chí Hoa hậu Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon