LUẬT SƯ DRAGON HOMES CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI LONG AN

Luật sư Dragon Homes chính thức có mặt tại Long An. Để kịp thời hỗ trợ pháp lý cho người dân tại Long An.

Từ những ngày mới thành lập, Công ty Luật Quốc Tế Song Thịnh chỉ bắt đầu với một văn phòng làm việc với quy mô nhỏ tại khu vực quận Bình Thạnh, cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước, đặc biệt là hoạt động tư vấn pháp luật, đại diện cho các cá nhân, doanh nghiệp trước các cơ quan, tổ chức khác, giải quyết những vướng mắc về mặt pháp lý, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của họ trong quá trình sinh sống, làm việc, kinh doanh tại Việt Nam. Chỉ trong vài năm phát triển, Song Thịnh đã mở rộng quy mô lớn tại nhiều khu vực. Bằng chính năng lực và sự tận tâm phục vụ của đội ngũ luật sự, luật gia của Công ty đã giành được hoàn toàn sự tin tưởng, quý trọng từ các khách hàng trong và ngoài nước.

Đến nay, Công ty Luật Quốc Tế Song Thịnh đã có được vị thế của mình trong các tổ chức hành nghề Luật sư tại TP.HCM, từng bước mở rộng hoạt động pháp lý đến các khu vực https://luatsongthinh.com/cong-bo-quyet-dinh-va-khen-thuong-ca-nhan-uu-tu-tai-song-thinh-law/

Tháng 10 vừa qua, Luật sư Dragon Homes chính thức có mặt tại Long An. Với nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề, đội ngũ Luật sư chúng tôi hi vọng sẽ hỗ trợ pháp lý cho người dân trên địa bàn.

Địa chỉ của Luật sư Dragon Homes tại Đức Hòa Long An

Tại Đức Hòa Long An, Luật sư Dragon nằm trên trục đường chính Đt 825, Ấp 5, Xã Đức Hòa Đông, Đức Hòa. Gần khu công nghiệp và dân cư đông đúc.Chúng tôi chuyên phục vụ các dịch vụ về đất đai, doanh nghiệp.

Xem thêm: Luật sư Dragon

  • Một số hình ảnh nhân dịp khai trương:

khai truong chi nhanh tai long an IMG 3661

Luat su dargon 1

Luật sư Dragon homes ngày khai trường
Luật sư Dragon homes ngày khai trường

luat su dargon 16 9 IMG 3654

Công Ty Luật Quốc Tế Song Thịnh gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác và quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Chúng tôi. Song Thịnh luôn cố gắng phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng để hỗ trợ pháp lý cho người dân. Kính chúc quý đối tác và khách hàng dồi dào sức khoẻ, thành công trong sự nghiệp!

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon