Công bố quyết định và khen thưởng cá nhân ưu tú tại Song Thịnh Law

STL- Thứ bảy ngày 02/7/2022, đại diện Công ty Luật Quốc Tế Song Thịnh cùng các đối tác tổ chức khai trương đồng thời Văn phòng Đông Nam Bộ – Viện Nghiên cứu pháp luật phía Nam (S.L.R.I) và Văn phòng giao dịch khu vực TP.Thủ Đức.

khai truong vien nghien cuu phap luat phia nam

Ông Nguyễn Văn Nam – Viện trưởng Viện Nghiên cứu pháp luật phía Nam (S.L.R.I) đã ra quyết định thành lập Viện Nghiên Cứu Pháp Luật phía Nam Văn phòng Đông Nam Bộ tại Quận Phú Nhuận (TP.HCM), một vị trí đắt đỏ đầy tiềm năng.

Luật sư Âu Trung Huê – Người sáng lập Công ty Luật Quốc Tế Song Thịnh, có kinh nghiệm hành nghề hơn 14 năm. Ngoài các hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý tại Công ty, Luật sư Huê còn là thành viên Ban Tư vấn pháp luật của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Năng lực chuyên môn, trình độ kiến thức pháp lý của Luật sư Huê trong quá trình hoạt động luôn nhận được sự khẳng định, đánh giá cao từ khách hàng, đối tác và các cơ quan, tổ chức. Xuất phát từ sự tin tưởng, khẳng định đó, ông Nguyễn Văn Nam – Viện trưởng Viện Nghiên cứu pháp luật phía Nam (S.L.R.I) đã ra quyết định thành lập Viện Nghiên Cứu Pháp Luật phía Nam Văn phòng Đông Nam Bộ tại Quận Phú Nhuận (TP.HCM), một vị trí đắt đỏ đầy tiềm năng.

khai truong van phong gia dic thu duc
                                                                                              Mừng khai trương

Từ những ngày mới thành lập, Công ty Luật Quốc Tế Song Thịnh chỉ bắt đầu với một văn phòng làm việc với quy mô nhỏ tại khu vực quận Bình Thạnh, cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước, đặc biệt là hoạt động tư vấn pháp luật, đại diện cho các cá nhân, doanh nghiệp trước các cơ quan, tổ chức khác, giải quyết những vướng mắc về mặt pháp lý, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của họ trong quá trình sinh sống, làm việc, kinh doanh tại Việt Nam. Chỉ trong vài năm phát triển, Song Thịnh đã mở rộng quy mô lớn tại nhiều khu vực. Bằng chính năng lực và sự tận tâm phục vụ của đội ngũ luật sự, luật gia của Công ty đã giành được hoàn toàn sự tin tưởng, quý trọng từ các khách hàng trong và ngoài nước. Đến nay, Công ty Luật Quốc Tế Song Thịnh đã có được vị thế của mình trong các tổ chức hành nghề Luật sư tại TP.HCM, từng bước mở rộng hoạt động pháp lý đến khu vực Quận 5 và quận Phú Nhuận. Đến ngày 2/7 vừa qua, Ban Giám Đốc CTY trao quyết định cho Ông Vi Anh Tuấn – Trưởng Văn phòng giao dịch tại địa bàn Thành phố Thủ Đức.

 

 

trao quyet dinh thanh lap van phong gia dich
                                   Ban Giám Đốc CTy Luật Song Thịnh trao quyết định cho ông Vi Anh Tuấn (áo xám) – Trưởng Văn Phòng                                                                                        và ông Mạch Triệu Vỹ  (áo trắng bên trái)  – Phó Trưởng Văn Phòng tại TP. Thủ Đức

Như nhiều tổ chức hành nghề Luật khác, ngoài cung cấp dịch vụ pháp lý, theo định kỳ hàng năm, Công ty Luật Quốc Tế Song Thịnh còn nhận một số lượng bạn trẻ sinh viên thực tập, tập sự luật sư, không quên trách nhiệm của những người đi trước phải dẫn dắt, tạo điều kiện cho các luật sư tương lai theo nghề Luật. Với sự thành lập của Văn phòng đại diện S.L.R.I Đông Nam Bộ, các bạn luật gia tại Công ty Luật Quốc tế Song Thịnh có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc của tổ chức hành nghề Luật sư, nay còn có thêm các cơ hội tham gia các chương trình đào tạo luật, hoạt động nghiên cứu và xây dựng pháp luật của Viện S.L.R.I, nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện từ đội ngũ Luật sư, Luật gia đầy kinh nghiệm từ Công ty Luật và S.L.R.I.

 

 

 

Song thinh law firm khai truong vp thu duc 19
                                             Ông Van Ling Giám đốc Công ty thương mại Katisu đến chúc mừng 

cong bo quyet dinh

Ông Đào Bá Hùng Giám đốc công ty Kim Thành, ông Lai Young Yao Giám đốc marketing đến chúc mừng Song Thịnh law

Sự kết hợp hoạt động giữa Công ty Luật Quốc Tế Song Thịnh và Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam là sự kết hợp mang hiệu quả tích cực các hoạt động từ nghiên cứu, áp dụng, xây dựng pháp luật cho đến đào tạo, giáo dục nghề luật. Cơ quan ngôn luận của Viện SLRI là Tạp chí pháp lý, nơi để người hành nghề luật trao đổi quan điểm pháp lý cũng như nêu lên cảm nhận thực tế quá trình hành nghề.  Người tâm huyết chắt lọc kinh nghiệm nghề nghiệp để thế hệ tiếp bước tiếp cận tường tận từng điều luật cho đến bộ luật.

thuc tap sinh lam viec tai cong ty luat song thinh
                   Thực tập sinh chuyên ngành Luật Dân Sự đến từ Trường Đại học Kinh Tế – Luật đang thực tập tại CTY Luật Song Thịnh

Sự kết hợp này không chỉ tạo thêm nhiều cơ hội cho các bên tìm kiếm đối tác mới, nâng tầm uy tín của các bên, quan trọng hơn nó còn là một sân giao lưu, học hỏi cho các thành viên trao dồi, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn pháp lý phục vụ cho lĩnh vực hoạt động của mình.

khen thuong ca nhan dat thanh tich
                                         Khen thưởng thành tích đối với bà Phan Quỳnh Anh đến từ học viện hành chính quốc gia 

Theo bà Quỳnh Anh đến từ Học Viện hành chính quốc gia chia sẻ: “Thời gian gắn bó chưa đủ dài nhưng được học hỏi, được truyền đạt kinh nghiệm từ những anh chị luật sư,luật gia, bản thân mình được trang bị nhiều kiến thức kinh nghiệm từ thực tế. Chúc cho Song Thịnh luôn phát triển, vươn xa , tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn trẻ như mình.”

Luật gia Triệu Vỹ

 

Một suy nghĩ về “Công bố quyết định và khen thưởng cá nhân ưu tú tại Song Thịnh Law

  1. Pingback: Tại sao các bạn trẻ tại Song Thịnh lại "ăn chè đậu đỏ" ? - Cty Luật Quốc Tế Song Thịnh: Tư vấn đầu tư, Sở hữu trí tuệ, kế toán

  2. Pingback: Song Thịnh Law - Nơi ươm mầm nhân tài Luật - Cty Luật Quốc Tế Song Thịnh: Tư vấn đầu tư, Sở hữu trí tuệ, kế toán

  3. Pingback: Chào mừng Viện Trưởng đến thăm Văn Phòng Đông Nam Bộ - Cty Luật Quốc Tế Song Thịnh: Tư vấn đầu tư, Sở hữu trí tuệ, kế toán

  4. Pingback: LUẬT SƯ DRAGON HOMES CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI LONG AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon