Quận Uỷ Quận 5 trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022

STL – Sáng 19/5, Quận ủy quận 5 (TP Hồ Chí Minh) đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 và trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hồ Chí Minh; Nguyễn Mạnh Cường, nguyên Bí thư Quận ủy quận 5, Chánh Văn phòng Thành ủy TP Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 5 Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng đã ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. “Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ để lại cho Đảng ta, nhân dân ta một sự nghiệp vĩ đại, mà còn để lại cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân một di sản tinh thần vô giá, mãi tỏa sáng, đó là tư tưởng, là tấm gương trong sáng, vẹn toàn về đạo đức cách mạng”, đồng chí Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng, nhấn mạnh.

ba le trao tang huy hieu 75 nam tuoi dang cho dong chi ly hoa

Chủ tịch HĐND TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Lệ trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lý Hoà.

Dịp này, Đảng bộ quận 5 có 107 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 5 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, có 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng. Đồng thời, Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5 đã biểu dương 55 tập thể, 72 cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.

bie%CC%82%CC%89u du%CC%9Bo%CC%9Bng ta%CC%A3%CC%82p the%CC%82%CC%89 thu%CC%9B%CC%A3c hie%CC%A3%CC%82n to%CC%82%CC%81t ho%CC%A3c ta%CC%A3%CC%82p va%CC%80 lam theo tu%CC%9B tu%CC%9Bo%CC%9B%CC%89ng da%CC%A3o du%CC%9B%CC%81c phong ca%CC%81ch ho%CC%82%CC%80 chi%CC%81 minh

Các tập thể, cá nhân điển hình làm theo lời dạy của Bác được tuyên dương.

Đáng chú ý, tập thể Uỷ ban MTTQ Việt Nam Quận 5 trong năm qua, đã chăm lo tốt an sinh, xã hội cho người dân trên địa bàn. Để làm được thành quả trên, phần lớn được các mạnh thường quân tin tưởng vào lãnh đạo và cán bộ Mặt trận quận. Bên cạnh đó, tổ tư vấn pháp luật (thuộc Uỷ ban MTTQ quận 5) cũng góp một phần công sức để người dân được hiểu đúng các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước.

to%CC%82%CC%89 tu%CC%9B va%CC%82%CC%81n pha%CC%81p lua%CC%A3%CC%82t nha%CC%A3%CC%82n khen
Tổ trưởng Tổ tư vấn pháp luật MTTQ quận 5 Tạ Văn Hiệp (đứng bên phải), Tổ phó Luật sư Âu Trung Huê (đứng bên trái)

Trao đổi với Pháp Luật & Doanh Nghiệp, ông Âu Trung Huê, Tổ phó Tổ tư vấn pháp luật quận 5, xúc động: “Từ lúc thành lập và phát triển Tổ tư vấn pháp luật luôn được sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo cấp trên để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền, hỗ trơ người dân gặp khó khăn về pháp luật. Trong thời gian sắp tới, tôi mong muốn đóng góp kiến thức và kinh nghiệm vào quá trình công tác. Tôi sẽ luôn tu dưỡng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, để xứng đáng với trách nhiệm được giao…”.

Thuý Minh

Quận Uỷ Quận 5 trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon