Quỹ phát triển tài năng chính thức mở cây ATM gạo đầu tiên

STL – Sáng ngày 30/7/2022, Quỹ phát triển tài năng chính thức mở cây ATM gạo đầu tiên tại địa chỉ: 1/133 Đại lộ Bình Dương, Khu phố Hòa Lân 1, Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Chương trình dự kiến diễn ra từ ngày 30/07/2022 – 02/09/2022.

cây atm gạo tại bình dương

Với mục tiêu của lãnh đạo Quỹ phát triển tài năng đề ra cho nhiệm kỳ 2022- 2025. Với mong muốn chung tay hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng như những người yếu thế trên địa bàn phường Thuận Giao.

Bằng tinh thần tương thân tương ái, thấm đẫm tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam, Quỹ phát triển tài năng với mục tiêu đặt ra “ Ai có thì cho – Ai cần thì lấy”  đã phát gạo miễn phí cho mọi người dân. Trong ngày 30/07/2022, Quỹ phát triển tài năng đã phát được hơn 2.000 kg gạo cho 450 người dân khó khăn và 44 phần sữa non cho trẻ em và người già.

Lãnh đạo Quỹ phát triển tài năng ông Đinh Văn Lộc phó giám đốc Quỹ cảm ơn các ân nhân, mạnh thường quân, cá nhân và tập thể đã đồng hành cùng Quỹ. Với mong muốn cây ATM gạo được tiếp sức của các ân nhân, doanh nhân doanh nghiệp trong thời gian tới để hoàn thành mục tiêu đề ra.

“Cho thì có phúc hơn là nhận”

Quỹ phát triển tài năng nỗ lực không ngừng giúp đỡ những người nghèo khổ, bị bỏ rơi, bị gạt ra ngoài lề xã hội. Vì thế, mỗi cử chỉ nhỏ của Quý vị sẽ chạm đến và làm ấm lên mỗi trái tim của những người khổ hạnh.

từ thiện

Mọi thông tin chi tiết cũng như sự đóng góp xây dựng quỹ xin vui lòng liên hệ theo website chính thức: https://quyphattrientainang.org/phat-gao-cho-nguoi-dan-lao-dong.html

Một suy nghĩ về “Quỹ phát triển tài năng chính thức mở cây ATM gạo đầu tiên

  1. Pingback: “Nơi lạnh nhất không phải Bắc Cực mà là nơi không có tình thương” Maksim Gorky – nhà văn, nhà triết học câu nói quả không sai - Cty Luật Quốc Tế Song Thịnh: Tư vấn đầu tư, Sở hữu trí tuệ, kế to

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon