Chúc mừng Công ty Luật TNHH MTV Quốc Tế Song Thịnh đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng

Chúc mừng Công ty Luật TNHH MTV Quốc Tế Song Thịnh đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng

06246

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website luatsongthinh.com của Công ty Luật TNHH MTV Quốc Tế Song Thịnh đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Luật Quốc tế Song Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, kinh doanh, thương mại, đầu tư, lao động, pháp luật thuế, dịch vụ kế toán thuế, giải quyết tranh chấp thương mại trong nước và quốc tế. Luật Quốc tế Song Thịnh luôn nỗ lực để mang đến các dịch vụ tốt nhất và an toàn pháp lý nhất cho khách hàng, phấn đấu trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tại Việt Nam. Để thực hiện điều này, Luật Quốc tế Song Thịnh đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

Trích nguồn từ: https://tinnhiemmang.vn/cong-bo-cong-ty-luat-tnhh-mtv-quoc-te-song-thinh-da-dat-chung-nhan-website-tin-nhiem-mang-co-ban

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon