Giới trẻ ngày càng hưởng ứng hoạt động hiến máu nhân đạo

STL – Hiến máu nhân đạo ngày càng được giới trẻ hưởng ứng, đây là hành động vô cùng nhân đạo và ý nghĩa. Bên cạnh cho đi một ít máu của mình cho những bệnh nhân đang cần và rất cần, việc hiến máu còn giúp cơ thể tái tạo cùng hồng cầu sản sinh trong quá trình tuần hoàn. Có lẽ, hiến máu là việc nhân đạo nhanh nhất vì tốn ít thời gian nhưng yêu cầu người tham gia phải có sức khỏe tốt, đáp ứng một số điều kiện đã đặt ra của cơ sở Y tế.

MO HIEN MAUHiến máu nhân đạo ngày càng được giới trẻ hưởng ứng, đây là hành động vô cùng nhân đạo và ý nghĩa.

Ngày 15/01 vừa qua,  Trung tâm Hiến Máu Nhân Đạo TP HCM tại Số 106 đường Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM tổ chức hoạt động “Hiến tặng máu dự trữ tết 2023”. Hòa vào hoạt động với không khí bận rộn cuối năm và phong trào của tổ chức, có rất nhiều người dân đến từ rất sớm để khám sàng lọc và hiến máu từ những ông bà lớn tuổi đến các bạn trẻ. Bản thân cũng không ngoại lệ, em Phan Thị Mơ – Nhân viên pháp lý Công Ty Luật Quốc Tế Song Thịnh đã hưởng ứng tích cực tham gia hoạt động hiến máu.

MO HIEN MAU 3

MO HIEN MAU 2

Em Phan Thị Mơ – Nhân viên pháp lý Công Ty Luật Quốc Tế Song Thịnh ( áo đen) đã hưởng ứng tích cực tham gia hoạt động hiến máu.

Chia sẻ của em Phan Thị Mơ – Nhân viên pháp lý Công Ty Luật Quốc Tế Song Thịnh chia sẻ:  “Bản thân đã tham gia hiến máu từ khi là sinh viên năm nhất và hàng năm vẫn tiếp tục hưởng ứng phong trào hiến máu. Hiến máu tình nguyện là phong trào tình nguyện vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Mong hoạt động này sẽ được giới trẻ ngày càng hưởng ứng để có thể giúp được rất nhiều bệnh nhân. Dù vậy bản thân nên cân nhắc và tuân thủ các quy định giữa các đợt hiến, giúp bảo vệ sức khỏe mình và vẫn có thể trao đi những giọt máu ý nghĩa. Hãy giữ sức khỏe bản thân, vừa giúp mình vừa giúp người. ”

Phan Thị Mơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon