Luật sư Âu Trung Huê phát biểu tại lễ bế giảng trao bằng tốt nghiệp năm 2022

Ngày 20/12/2022, Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam (S.L.R.I) kết hợp cùng Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Bình Dương. Luật sư Âu Trung Huê đại diện Viện nghiên cứu pháp luật Phía Nam phát biểu tại buổi lễ bế giảng.

Buổi lễ được diễn ra với sự có mặt PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Viện trưởng Viện đào tạo mở và công nghệ thông tin; NCS.Nguyễn Văn Nam – Viện trưởng Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam; Ths. Hồ Đắc Mai Hân – Trưởng phòng quản lý đào tạo; cùng đội ngũ các thầy cô giảng viên đại học Huế và cán bộ Viện S.L.R.I.

5

Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam (S.L.R.I) kết hợp cùng Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Bình Dương. Học viên chụp ảnh kỷ niệm cùng ban lãnh đạo và thầy cô

Đối với các thầy cô, buổi lễ hôm nay là ngày chứng kiến mùa thu hoạch những thành quả mà mình đã ươm mầm, mỗi sinh viên nhận bằng tốt nghiệp hôm nay là một minh chứng sống cho tâm huyết, công sức mà thầy cô đã bỏ ra, là sự báo đáp tốt nhất và là lời cảm ơn không thành tiếng của sinh viên dành cho thầy cô có công dẫn dắt các bạn đến ngày hôm nay.

2

PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Viện trưởng Viện đào tạo mở và công nghệ thông tin

3

Thạc sĩ Hồ Đắc Mai Hân – Trưởng phòng quản lý đào tạo

Tại buổi lễ, Luật sư Âu Trung Huê – Đại diện Viện Nghiên cứu pháp luật phía Nam bày tỏ cảm xúc: “Các bạn học viên có mặt ngày hôm nay là những viên kim cương quý giá nhất đã mài dũa qua thử thách, khó khăn trong quá trình theo học, là minh chứng cho thành quả giảng dạy của các thầy cô kết hợp với sự nỗ lực vươn lên của bản thân học viên. Sự trưởng thành của các học viên là nhờ có định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo nhà trường, của Khoa và các Thầy/Cô giáo. Một lần nữa Tôi xin kính chúc các thầy cô giáo, quí vị đại biểu, và các bạn học viên lời chúc sức khỏe – thành công và hạnh phúc !”

Luật sư Âu Trung Huê phát biểu tại lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học ngôn ngữ Anh
Luật sư Âu Trung Huê phát biểu tại lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học ngôn ngữ Anh

Luật sư Âu Trung Huê – Đại diện Viện Nghiên cứu pháp luật phía Nam

Tốt nghiệp không chỉ là lên sân khấu nhận tấm bằng, mà quan trọng hơn đánh dấu sự khởi đầu của giai đoạn tiếp theo. Có một thầy giáo đã từng nói: “Ra trường không phải là kết thúc việc học, mà bắt đầu việc học theo một phương thức khác”.

Dù biết rằng thực tế có thể sẽ có rất nhiều khó khăn, hi vọng các bạn học viên sẽ kiên trì vượt qua được hết tất cả bởi vì mỗi lần chúng ta vượt qua thử thách là một lần chúng ta thêm mạnh mẽ. Chắc chắn ở đây sẽ có những bạn chưa sẵn sàng, vẫn lo lắng rằng: Nếu không có cơ hội nào cho bản thân sẽ ra sao?  Câu trả lời chỉ đơn giản, hãy tự tin bước ra khỏi vùng an toàn, dám làm những việc mà chính mình cũng không nghĩ, chắc chắn mình sẽ làm được.

Luật sư Âu Trung Huê cùng toàn thể Viện nghiên cứu pháp luật phía nam luôn trân trọng tình cảm của thầy cô, bạn bè cùng niên khóa đã dành cho lớp học. Dưới sự dìu dắt của thầy cô và sự cố gắng của toàn thể lớp học. Nên mới có sự kiện tốt nghiệp với đông đủ thành viên lớp tham dự. Với niềm hân hoan và hừng hực khí thế mong muốn đóng góp cho xã hội.

Thuý Minh – Triệu Vỹ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon