Năm mới đại cát – Công ty Luật Quốc Tế Song Thịnh khai trương đầu năm 2023

STL – Ngày 31/12/2023, nhằm ngày mồng 10 âm lịch Tết Quý Mão, Văn phòng Đông Nam Bộ Viện S.L.R.I và Công ty Luật Quốc Tế Song Thịnh đã có buổi khai trương đầu năm tại văn phòng khu vực Phú Nhuận. Toàn thể thành viên Công ty và các đối tác khách mời, cùng cầu mong, chúc phúc mọi sự tốt lành, thành công trong năm mới sẽ đến với tất cả mọi người. khai truong hong phat 3 khai truong hong phat 6 khai truong hong phat 5

Năm vừa qua, mặc dù đối mặt với không ít thử thách khó khăn, nhưng với sự chuyên nghiệp, nỗ lực của các thành viên trong Công ty, cũng như sự phối hợp, hỗ trợ từ các đối tác của Song Thịnh,  chúng ta đã vượt qua được phần lớn trở ngại, đạt được nhiều thành tích vượt bậc, nâng cao vị thế của Song Thịnh trong tâm khách hàng, cũng như tìm kiếm nguồn khách hàng mới, nổi bật là buổi ký kết hợp tác đầu tư – phát triên – vận hành khu nghỉ dưỡng Vườn An Nhiên giữa Song Thịnh với An Tâm Group vào tháng 10/2022 vừa qua.

luat su au trung hue ky ket hop tac

Với phương châm hoạt động được đặt ra từ ngày thành lập luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, luôn là người bạn đồng hành tốt nhất cùng khách hàng suốt quá trình giải quyết sự việc. Trong năm mới này, Song Thịnh vẫn sẽ tiếp tục duy trì và phát huy phương châm hoạt động của Công ty, dùng tất cả sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình giải quyết các vấn đề của khách hàng bằng phương án tốt nhất.

khai truong hong phat 7
                              Ông La Vĩnh Tuấn – CEO hệ thống phân phối hàng Trung Việt ( bên trái ) đến dự khai trương đầu năm mới 

Bên cạnh đó, Song Thịnh cũng đặt ra hướng mở rộng thêm hoạt động trong năm 2023, đối với các đối tượng khách hàng nước ngoài có nhu cầu đầu tư, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

khai truong hong phat 8
                Ông Lê Hoàng Nam – Công ty TNHH Trung Viễn ( bên trái ) đến tham dự khai trương đầu năm mới cùng CTY Luật Song Thịnh

Cuối cùng, Công ty Song Thịnh chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và đối tác đã dành cho Song Thịnh trong những năm qua. Chúng tôi cam kết sẽ luôn không ngừng phát triển để luôn mang đến những dịch vụ pháp lý hiệu quả nhất. Nhân dịp năm mới, toàn thể thành viên Song Thịnh xin chúc quý khách sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và luôn đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

khai truong hong phat 2

Triệu Vỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon