” Sếp của Tôi ” – người truyền cảm hứng giúp tôi có những thay đổi tư duy trong công việc và cuộc sống

STL – Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể là một người truyền cảm hứng, chỉ cần mình có đủ nhiệt huyết, năng lượng tích cực để lan tỏa những giá trị tốt đẹp với mọi người xung quanh, làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Và người truyền cảm hứng giúp tôi có những thay đổi tư duy trong công việc và cuộc sống – đó chính là người lãnh đạo của tôi Ths.Ls Âu Trung Huê, Trưởng VP Đông Nam Bộ thuộc Viện, CEO Song Thinh LawFirrm.

HOI NGHI XUC TIEN GIA LAI

” Bên cạnh sự nể phục về một con người tài giỏi, uyên thâm, tôi còn thấy ở ông là một người sống rất mực tình cảm, nhiệt thành với mọi người. Và, nhất là cái cách truyền cảm hứng, động viên nhân viên của mình.” – Em Cẩm Vân, TTS Luật Kinh Tế chia sẻ.

 

ra trường làm gì

ls au trung hue

Không chỉ như vậy, Nhà lãnh đạo của tôi luôn khen thưởng nhân viên sau khi hoàn thành xong công việc, không chỉ bằng những khích lệ tài chính mà còn bằng những lời khen ngợi và sự nhận biết nhanh chóng khi nhân viên hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả. Ông luôn có những định hướng tốt và hướng dẫn mọi người hướng đi đúng. Làm tôi nhớ đến bài học về ” CÂY GẬY VÀ CỦ CÀ RỐT “ của thầy Phạm Thành Long.

viện trưởng đến thăm vp đông nam bộ

Khen thưởng cá nhân đạt thành tích và đóng góp tích cực trong tháng 7. Đồng thời, VP. Đông Nam Bộ vinh hạnh đón tiếp Viện trưởng Viện S.L.R.I Nguyễn Văn Nam ( thứ 3 bên phải ).

 ” Bên cạnh nể phục sự tài giỏi, bản lĩnh và tính chuyên nghiệp trong công việc, Tôi còn thấy lãnh đạo của chúng tôi là một người sống rất mực tình cảm, nhiệt tình, quan tâm tới mọi người. Và nhất là cách ông truyền cảm hứng, động viên nhân viên của mình.. Những điều nhỏ nhặt như mọi ngừoi cùng nhau dùng bữa trưa, quan tâm hỏi han mọi ngừoi ăn no không hay là có vừa miệng không ? Đôi khi những điều bé nhỏ nhưng khiến mọi người được thoải mái, hoà nhập cùng nhau để nhân viên không bị áp lực giữa “cấp trên và cấp dưới”. Điều đó đã làm tôi càng thêm khâm phục và hiểu hơn về vai trò và tầm vóc của người thủ lĩnh trong thị trường khốc liệt này. Lối nói chuyện hay, đầy chân thành và thuyết phục trong những lời chia sẻ khiến chúng tôi bị cuốn hút và lắng đọng. Từ đó, chúng tôi càng hiểu rõ về trách nhiệm của mình, trau dồi và hoàn thiện bản thân tốt hơn từng ngày.” – Em Kim Thuỷ, TTS Luật Kinh tế xúc động chia sẻ.

 

luat su tap su

 

hoc luat ra truong lam gi

Song Thinh Law luôn có đợt tuyển dụng chuyên viên, luật sư tập sự và các em thực tập sinh từ trường ĐH Luật mong muốn học hỏi trong môi trường chuyên nghiệp, có trải nghiệm thực tế. Hồ sơ nộp về [email protected]

Qua đó ta thấy được Người lãnh đạo tài năng không chỉ là người soi đường chỉ lối mà còn là người đồng hành cùng chúng ta trên mọi nẻo đường. Người Thủ lĩnh đã kết nối tất cả các thành viên trong một tập thể để chúng tôi cùng nhau cố gắng, đồng lòng tạo nên một tập thể lớn mạnh. Với sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao, sếp luôn là tấm gương và truyền lửa cho cán bộ nhân viên. Tôi đã học được rất nhiều điều từ những lời nói, hành động của lãnh đạo để trau dồi kỹ năng – thái độ trong công việc, cách ứng xử trong cuộc sống để hoàn thiện bản thân hơn và tôi sẽ mãi mãi trân trọng những điều đó.

Khi lựa chọn đúng, bạn sẽ thành công sớm!

Kim Thuỷ – Cẩm Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon