Thầy Biếu ngoại ngữ uy tín tại Vinhomes CentralPark

STL- Thầy dạy ngoại ngữ tại khu dân cư Vinhomes  Bình Thạnh, lớp tiếng Hoa của thầy La Xán Biếu tại Vinhomes CentralPark, Landmark 1 28-05 chắc chắn sẽ có trong danh sách những lớp ngoại ngữ tốt nhất mà người đó có thể tìm được.

Sự nghiệp dạy học của thầy Biếu có một sự khởi đầu rất gian nan với một phòng học chỉ 1-2 học sinh. Măc dù vậy, dựa vào lương tâm và lòng nhiệt huyết đối với nghề giáo, kết hợp phương pháp dạy sáng tạo và kiến thức chuyên môn của mình, dần dần thầy Biếu đã chứng minh cho các bậc phụ huynh và những người theo học thấy hiệu quả mà lớp học của thầy mang lại.

thay bieu tai lop hoc-min

Trưởng ban Phóng Viên Thuý Minh ( bên phải ) chụp ảnh kỷ niệm cùng Thầy Biếu ( bên trái )

Đến nay, thầy Biếu đã mở nhiều lớp dạy ngoại ngữ với các cấp độ khác nhau, số lượng học sinh mới đăng ký học lớp của thầy cũng không ngừng tăng thêm, và điều đáng nói ở đây là đa số những người tìm đến đăng ký theo học lớp của thầy chỉ thông qua lời giới thiệu hoặc tìm hiểu từ những người đã học trước, có thể thấy được uy tín và địa vị của thầy trong lòng các bậc phụ huynh và người theo học như thế nào.

Được biết, trước khi về Việt Nam dạy học, thầy Biếu có khoảng thời gian 02 năm sinh sống, học tập và làm việc bên Nhật. Thầy chia sẻ rằng trong thời gian đó, thầy đã rất ấn tượng và chịu ảnh hưởng không nhỏ từ nền văn hóa của nước bạn, đặc biệt là nền văn hóa tư tưởng về giáo dục, trong đó có nhiều nét tương đồng tương bổ với truyền thống văn hóa của nước ta. Chính sự tác động đó đã tạo niềm cảm hứng đến phong cách dạy học, cũng như hiệu quả dạy của thầy.

thay bieu day tieng trung
                                                                               Thầy Biếu người sáng lập Trung Tâm Trí Đạo

Thầy Biếu chia sẻ, mục đích của thầy khi mở lớp dạy ngoại ngữ này là để tạo một khu vực truyền đạt giao lưu văn hóa giữa các nước, tiếp thu những cái tinh túy của nước bạn, đồng thời tuyên truyền nền văn hóa truyền thống đáng tự hào của dân tộc ta ra thế giới.

Trong quá trình dạy học, việc đầu tiên thầy luôn phải làm là xây dựng hình tượng của người thầy trong lòng các bạn học, việc này không hề dễ dàng chút nào. Vì chỉ khi học sinh có nhận thức đúng về hình tượng người thầy, biết thế nào là tôn trọng người khác thì mới có thể tôn trọng chính mình, tôn trọng những gì mà mình học được. Ngoài ra, quá trình dạy học của thầy không phải đơn thuần là truyền đạt nội dung kiến thức, mà còn phải tạo điều kiện truyền cảm hứng cho các bạn dễ dàng tiếp thu, cách thức thường thấy nhất chính là tạo các cuộc hội thoại, giao tiếp sát với thực tế để các bạn cùng làm việc với nhau, tự học hỏi và điều chỉnh sai sót của mình.

thay bieu hoat dong xa hoi-min
 Thầy Biếu (đứng thứ 4 bên trái sang) cùng các cư dân Vinhomes tham gia hoạt động xã hội

Hiện nay, ngoài dạy tiếng Trung, thầy Biếu còn dạy thêm tiếng Nhật, với số lượng học sinh theo học vô cùng đông đảo, trong đó có không ít là các học sinh người nước ngoài. Thầy Biếu chia sẻ rằng rất tự hào về thành quả đạt được ngày hôm nay, sự phát triển của lớp học hoàn toàn đi đúng theo con đường mục tiêu mà thầy đã đề ra. Trong tương lai không xa, thầy hi vọng có thể mở rộng thêm quy mô và nguồn nhân lực, và sẵn sàng tiếp thu, học hỏi thêm từ các ý kiến đóng góp từ các cá nhân, tổ chức đồng nghiệp, cùng góp phần vào sự nghiệp giáo dục, giao lưu văn hóa giữa nước ta với thế giới.

Triệu Vỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon