Cô gái trẻ Song Thịnh Law tham gia hiến máu nhân đạo cùng phường 4 Quận 10

STL – Sáng ngày 18/08, tại UBND Phường 4, Quận 10 đã diễn ra hoạt động hiến máu nhân đạo, do Trung tâm hiến máu nhân đạo TPHCM thực hiện. Các thành viên của công ty Luật Quốc Tế Song Thịnh cũng góp mặt và tham gia hoạt động hiến máu.

hien mau·

Sáng ngày 18/08, tại UBND Phường 4, Quận 10 đã diễn ra hoạt động hiến nhân đạo.

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo, phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng vô cùng cần thiết cho xã hội.

hien mau song thinh

Em Phan Quỳnh Anh – Chuyên viên tại Công Ty Luật Song Thịnh tham gia tình nguyện hiến máu nhân đạo tại P4,Q10

Chia sẻ của bạn Quỳnh Anh, chuyên viên tại Công ty Luật Quốc Tế Song Thịnh chia sẻ  “Em nhận thấy hoạt động hiến máu nhân đạo vô cùng ý nghĩa, mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời sẽ được ở lại. Em mong hoạt động này sẽ được nhiều bạn trẻ như em tiếp cận và tham gia để có thể giúp ích cho nhiều người khác”. Hy vọng, phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa trong cộng đồng, nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người,cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta.

Đồng Ngọc

Một suy nghĩ về “Cô gái trẻ Song Thịnh Law tham gia hiến máu nhân đạo cùng phường 4 Quận 10

  1. Pingback: Song Thịnh LawFirm - Doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội - Cty Luật Quốc Tế Song Thịnh: Tư vấn đầu tư, Sở hữu trí tuệ, kế toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon