Chào mừng Viện Trưởng đến thăm Văn Phòng Đông Nam Bộ

 STL – Vào trưa ngày 15/08/2022, tại Văn phòng đại diện Đông Nam Bộ – Viện Nghiên cứu pháp luật phía Nam – Công ty Luật TNHH Quốc Tế Song Thịnh đón tiếp đoàn lãnh đạo của Viện đến thăm và chỉ đạo làm việc.

Trong đoàn gồm có ThS.Nguyễn Văn Nam – Viện trưởng Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam (S.L.R.I); ông Trịnh Văn Tiết – Trưởng phòng thanh tra kỷ yếu, tạp chí và sách; Ls.Từ Tiến Đạt – Phó phòng thanh tra kỷ yếu, tạp chí và sách; ThS.Nguyễn Huy – Chủ tịch Câu lạc bộ Pháp luật & Doanh nghiệp thược Viện; ông Văn Ling thành viên.

IMG 9987 Medium

Viện trưởng Nguyễn Văn Nam ( từ phải đếm qua đứng thứ 3 ) cùng ban lãnh đạo Viện S.L.R.I đến thăm VP.Đông Nam Bộ

Viện trưởng đến làm việc cùng ban lãnh đạo VP Đông Nam Bộ để triển khai chiến lược và thúc đẩy sự phát triển các chương trình kế hoạch sắp tới của Viện.

IMG 9989 2 Medium

Tập thể Vp. Đông Nam Bộ chụp ảnh kỷ niệm cùng Viện Trưởng

Đồng thời, Viện trưởng chứng kiến lễ khen thưởng các bạn thực tập sinh ngành Luật đạt thành tích xuất sắc trong tháng qua.

IMG 9992 Medium Medium

Viện trưởng chứng kiến lễ khen thưởng các bạn thực tập sinh ngành Luật đạt thành tích xuất sắc trong tháng qua.

Nhân dịp này, Viện trưởng phát biểu khích lệ các bạn, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình phấn đấu sự nghiệp của mình, cũng như của tập thể đoàn lãnh đạo, giúp các bạn định hướng tương lai. Giúp các bạn tư duy và có thái độ đối mặt vượt qua những khó khăn để đến mục tiêu.

khen thưởng thực tập sinh

Khen thưởng các em thực tập sinh ngành Luật có thành tích xuất sắc tháng 7

Theo lời của Viện trưởng, thứ vô cùng quý giá mà các bạn trẻ có chính là nguồn nhựa sống dồi dào, các bạn luôn còn thời gian và cơ hội để vấp ngã, để thất bại, để rồi sau đó đứng dậy đi tiếp trên con đường dẫn đến thành công. Nhưng trước đó, yêu cầu quan trọng là các bạn phải có một mục tiêu cho chính mình, và phấn đấu nỗ lực đạt được mục tiêu đó. “Khi làm việc gì, đừng lo sợ việc đó có thể làm được hay không, mà phải xem mình có làm hay không. Mọi vấn đề đều sẽ có phương pháp giải quyết của nó, chỉ khi mình dám nghĩ dám làm thì mới có thể tìm ra giải pháp”

Luật gia Triệu Vỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon