Đánh thức giấc mơ cùng Song Thinh Law

STL – Canada nổi tiếng là một đất nước giàu mạnh, yên bình, sạch đẹp và an toàn. Không chỉ vậy, người dân Canada không khỏi tự hào vì được sống ở một đất nước rộng lớn, nguồn tài nguyên dồi dào, nhịp sống vô cùng ổn định, văn hóa đa dạng và có tính dân chủ. Chính vì vậy Canada luôn được đánh giá cao và theo nghiên cứu của Liên hợp quốc, Canada chính là nơi sinh sống tốt nhất trên thế giới. Đó là lí do tại sao vào những năm gần đây, Canada là quốc gia được nhiều người lựa chọn để định cư.

Canada luôn thể hiện được sự xem trọng đối người định cư thông qua nhiều ưu đãi trong các chính sách của Chính phủ:

 • Có cơ hội nhận được cấp thường trú nhân và hưởng mọi quyền lợi như công dân Canada  khi sinh sống làm việc tại Canada 5 năm và đáp ứng các điều kiện khác, có thể xin nhập quốc tịch Canada.
 • Các chương trình giúp người nước ngoài Tự do sinh sống làm việc, học tập tại Canada và đầu tư định cư tại một đất nước có nền kinh tế xã hội phát triển.
 • Các yêu cầu tiếp nhận hồ sơ của các chương trình nhập cư khá dễ dàng
 • Định cư Hoa Kỳ (Mỹ) và định cư Úc – Canada đang ngày càng trở nên khó khăn – Nên Canada chính là điểm đến lý tưởng thời điểm 2021-2022.
 • Về chỉ tiêu chất lượng cuộc sống, Canada được đánh giá 100/100 điểm.
 • Thị trường ngành nghề kinh tế việc làm dồi dào và ngày càng lớn mạnh.
 • Chất lượng hệ thống giáo dục y tế thuộc vào một trong những top đầu thế giới.
 • Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng cao giá trị bản thân và tương lai cho trẻ sau này.
 • Tự do di chuyển, sinh sống và làm việc trên toàn lãnh thổ Canada.
 • Không chỉ Hưởng chính sách y tế toàn dân Universal Health Care, đồng thời Việt Nam cho phép duy trì hai quốc tịch nên bạn có quyền giữ hai quốc tịch và hưởng quyền lợi của cả hai quốc gia: Canada – Việt Nam.

dinh cu canada

Hiện nay có nhiều đơn vị hỗ trợ về việc định cư Canada. Một trong số đó không thể không kể đến Công ty Luật Quốc Tế Song Thịnh do luật sư Âu Trung Huê điều hành. Được biết, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và sự uy tín công ty đã đứng vững và ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều lĩnh vực, đảm bảo được sự an tâm cho khách hàng. Không chỉ vậy, Song Thịnh sở hữu được đội ngũ luật sư, luật gia, người đại diện sở hữu trí tuệ, chuyên gia tư vấn hiểu biết sâu rộng, có trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, được đào tạo tại các cơ sở chính quy, uy tín về nghề Luật tại Việt Nam và Canada. Chính vì vậy, các thủ tục nhập cư sẽ không còn quá khó khăn khi được Công ty Luật đồng hành và hỗ trợ. Không chỉ có thế, công ty còn có chương trình định cư tại Canada dành cho cá nhân hay cả gia đình. Cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng ngay chính sách cư dân Canada ngay khi bước chân đến. Con cái được học như công dân sở tại, các dịch vụ y tế, hành chính….

Có nhiều nguyên do khiến đất nước Canada tươi đẹp luôn có nhu cầu cao về số lượng dân nhập cư. Cụ thể vì tỷ lệ sinh của người Canada thấp, cần thuê nguồn công dân nước ngoài, mong muốn có thêm nhiều đơn xin việc,.. Song, Canada vẫn luôn làm người ta hài long về chính sách nhập cư, tạo được cho người dân cuộc sống an bình, hạnh phúc, không phân biệt chủng tộc cùng nền văn hóa đa dạng, nhiều sức sống. Chính vì vậy, bao giờ cũng là thời điểm “ Vàng “ để trở thành một cư dân tại Canada.

gia dinh doan tu tai canada

Ông Paul Kim, doanh nhân tại Canada – Khách hàng Song Thịnh Law chia sẻ: “Gia đình Tôi rất cảm ơn Công ty luật quốc tế Song Thịnh đã tư vấn nhiệt tình và theo dõi kỹ hồ sơ từng giai đoạn để đạt hiểu quả cao. Khi nhận được kết quả Tôi rất vui mừng và thu xếp công việc bay về Việt Nam ngay để đón vợ sang Canada cùng đoàn tụ gia đình. Tôi rất biết ơn Luật sư Âu Trung Huê. Chúc cho Song Thịnh ngày càng phát triển mạnh và giúp được cho nhiều người có khát khao đặt chân đến vùng đất an bình như Canada.”

dinh cu nuoc ngoai cung cong ty song thinh

Gia đình ông Paul Kim đã ổn định cuộc sống tại Canada sau 2 năm và có thêm thành viên mới cô công chúa tên Kelly

Công ty Luật Quốc Tế Song Thịnh tự hào về đội ngũ tại Việt Nam cũng như sự hỗ trợ từ các đối tác, luật sư tại chính đất nước Canada nên tỉ lệ hồ sơ thành công tương đối cao và giúp cho nhiều gia đình đoàn tụ và công việc được phát triển nhanh.

Luật Gia Thuý Minh cùng cộng sự Nhật Thy

 

 

 

Một suy nghĩ về “Đánh thức giấc mơ cùng Song Thinh Law

 1. Pingback: "Thiên đường" hay "ác mộng" tại Canada - Cty Luật Quốc Tế Song Thịnh: Tư vấn đầu tư, Sở hữu trí tuệ, kế toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon