Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận 5 là cơ sở chính trị của chính quyền nhân dân.

STL – Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận 5 luôn không ngừng phát huy tinh thần yêu nước, không ngừng phấn đấu thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh”.

tiêm vaccine mũi 4

Luật sư Nguyễn Thị Như Hoa (áo trắng bên phải) Tổ tư vấn pháp luật Quận 5 đang hoàn thiện thông tin y tế trước khi tiêm Vaccine covid mũi 4

bối cảnh tại địa điểm tiêm mũi 4

Đội ngũ cán bộ quận 5, từng khâu thăm khám chăm sóc, sức khoẻ nhân dân trước khi tiêm ngừa mũi 4 ngừa Covid 19

Sáng 08/7/2022, Tại UBND quận 5, diễn ra đợt tiêm vaccine. Dưới sự lãnh đạo của ông Lê Tấn Tài – Chủ tịch UBMTTQ quận 5 luôn tạo được niềm an tâm, đảm bảo an toàn cho người dân cùng cán bộ công tác tại địa bàn bằng việc hỗ trợ tiêm Vaccine mũi 4 trước sự xuất hiện của biến thể phụ BA.5. Trong quá trình thực hiện tiêm ngừa, cán bộ MTTQ Việt Nam quận 5 vô cùng chu đáo hướng dẫn, triển khai để đạt được kết quả tốt nhất. Chính vì lẽ đó, Mặt trận Tổ quốc VN ngày càng phát triển, tiến gần hơn với chủ trương “Củng cố, đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động Ban công tác Mặt trận”.

luat su au trung hue di tiem mui 4

Luật sư Âu Trung Huê – Tổ phó tổ tư vấn pháp luật MTTQ Quận 5 được bác sỹ kiểm tra, tư vấn trước khi tiêm mũi 4

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam còn là nơi chắp cánh cho những ước mơ, nguyện vọng và mong muốn của toàn dân được bay xa, bay cao, xứng đáng là cơ sở chính trị của chính quyền nhân dân. Cụ thể, đợt dịch Covid-19 lần thứ tư bùng phát đã lấy đi biết bao nhiêu sinh mạng làm cho đời sống nhân dân ngày một khó khăn cùng với nền kinh tế bị đóng băng, tạo nên nhiều sự bất an, lo lắng cho toàn thể. Có lẽ, vì hiểu được nỗi khổ của dân mà MTTQ thường xuyên theo dõi diễn biến, nắm bắt tình hình dịch bệnh để tập trung chỉ đạo vận hành bộ máy nhằm đảm bảo phòng chống dịch hiệu quả, đời sống nhân dân được cải thiện, quan tâm trực tiếp thăm hỏi, động viên nhân dân cùng chia sẻ và đồng hành cùng Thành phố vượt qua đại dịch, triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ bên cạnh gói hỗ trợ của Chính phủ.

Thực tập sinh Nhật Thy ( ĐH Kinh tế – Luật, luật Dân sự )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon