Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang có dự định kinh doanh, nhưng không biết bắt đầu như thế nào với thủ tục đăng ký kinh doanh. Bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì, thông tin gì cho quá trình này. Trước khi thành lập công ty, trong khi và sau khi có giấy chứng nhận kinh doanh. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chúng tôi với đội ngũ Luật sư chuyên về luật doanh nghiệp sẽ tư vấn và thực hiện hoàn tất nhanh chóng các thủ tục toàn bộ cho bạn. Đến với công ty Luật Song Thịnh bạn sẽ được chúng tôi lên toàn bộ hồ sơ thành lập, được tư vấn chọn tên công ty, ngành nghề phù hợp, các điều kiện ưu đãi thuế, …, những việc sau khi thành lập phải thực hiện theo quy định. Những điều kiện cần phải thực hiện nhằm tránh bị phạt hành chính….

Đăng ký kinh doanh là gì:

Là việc bạn phải lập thủ tục đăng ký với cơ quan kinh doanh, về tên doanh nghiệp, ngành nghề kinh foanh, vốn các điều kiện khác cần phải đáp ứng tùy theo ngành nghề inh vực của bạn. Là bước khởi đầu cho dự án kinh doanh, để ký hợp đồng với khách hàng.

Cần chuẩn bị những thủ tục và giấy tờ thông tin gì.

Các bạn chọn loại hình công ty như công ty TNHH, công ty cổ phần, DNTN…. Thông tin cá nhân các thành viên góp vốn trong công ty, vốn điều lệ và tỷ lệ vốn. Cơ cấu tổ chức công ty, địa chỉ trụ sở,  chị chuẩn bị các thông tin cá nhân của thành viên công ty.

Chúng tôi sẽ tư vấn bạn đặt tên công ty, sẽ tra cứu tên phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp, đầy đủ cho quá trình kinh doanh.

Dựa vào những thông tin được cung cấp chúng tôi soạn bộ hồ sơ đầy đủ, chuyển sang bạn ký và lưu trữ. Chúng tôi thay mặt bạn nộp hồ sơ và theo dõi nhận hồ sơ.

Loại hình công ty 2, 3 thành viên để chọn phù hợp nhất. Vốn góp, địa chỉ kinh doanh, ngành nghề kinh doanh. Lưu ý cấc ngành nghề có điều kiện và không điều kiện để chúng tôi tư vấn điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Tên doanh nghiệp cũng cần phải tra cứu, không bị trùng với những doanh nghiệp đã có trước. tên donh nghiệp cũng không được. Chung tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn điều chỉnh để lấy tên như mong muốn của anh chị.

Sau khi nhận được giấy phép kinh doanh

2
đăng ký kinh doanh

Chúng tôi đăng ký khắc dấu, kê khai thuế ban đầu, đăng ký hóa đơn, đăng ký tài khoản ngân hàng. Đăng công bố thông tin thành lập,

Tư vấn bạn gắn biển hiệu đúng quy định để tránh bị phạt. Đúng quy cách, kích cỡ thông tin trên bảng hiệu.

Tìm kế toán khai báo thuế cho công ty, theo hướng tích cực chi phí rẻ.

Hoàn thành hồ sơ giao cho khách hàng kinh doanh

Sau khi hoàn thành thủ tục kinh doanh chúng tôi bàn giao toàn bộ giấy tờ cho anh chị để bước vào kinh doanh ngon lành, ngọt ngào, khởi sự kinh doanh nhanh gọn, tạo tiền đề cho một dự án kinh doanh phát đạt, trôi trãi, mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn..

Hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi, để được thực hiện dịch vụ nhanh nhất, chuẩn xác nhất. Dịch vụ trọn gói giá rẻ.

GIAY PHEP KINH DOANH
GIAY PHEP KINH DOANH

Công ty Luật Quốc Tế Song Thịnh

Địa chỉ : 176/39 Trần Huy Liệu, phường 15, quận Phú Nhuận, Tp HCM

Điện thoại: 0909695420 Ms.Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon