Lãnh đạo Viện đón tiếp doanh nhân Nguyễn Hồng Khanh

STL –  Ngày 25/10 tại Viện Nghiên cứu pháp luật phía Nam (S.L.R.I) đón tiếp Doanh nhân Nguyễn Hồng Khanh – CEO Công ty Cổ Phần Sữa ARALAC đến gặp gỡ, giao lưu và làm việc.

Buổi làm việc có Viện trưởng Nguyễn Văn Nam; doanh nhân Nguyễn Hồng Khanh – CEO Công ty cổ phần sữa ARALAC; ông Nguyễn Huy – Chủ tịch CLB Pháp luật & doanh nghiệp; doanh nhân Phạm Tuấn Anh – CEO Công ty TNHH TM DV ADN FILM.

1

Kết thúc buổi giao lưu và làm việc, CEO chụp ảnh kỷ niệm cùng Viện trưởng Viện S.L.R.I.

Công ty cổ phần sữa ARALAC được thành lập từ tháng 03/2021, dưới sự điều hành chính của Doanh nhân Nguyễn Hồng Khanh, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, ARALAC đã trở thành một thương hiệu giành được chỗ đứng trên thị trường thực phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam. Để đạt được thành tích như ngày hôm nay, cái tâm và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là không thể thiếu, đó là mục tiêu, đồng thời cũng là sứ mệnh đặt ra của ARALAC từ những ngày được thành lập. Bên cạnh việc đảm bảo nghiêm ngặt tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm đưa ra thị trường, đặt sức khỏe cộng đồng là mục tiêu hàng đầu, ARALAC còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt như: trao tặng sữa cho người dân khó khăn và các y bác sĩ trong mùa dịch, ký kết hợp tác tài trợ trích 10% mỗi lon sữa được bán trên thị trường cho “Quỹ Bệnh nhân nghèo đột quỵ” khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, tổ chức các buổi viếng thăm tặng quà các tổ chức, đoàn thể chăm sóc các bà bầu, trẻ em bị bỏ rơi,…

Nền văn hóa doanh nghiệp của ARALAC trùng hợp có phần chung hướng với sứ mệnh, mục tiêu hoạt động của Viện Nghiên cứu pháp luật phía Nam. Viện trưởng Nguyễn Văn Nam tâm niệm: “Tận tâm, tận lực, vận dụng chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm, phát huy thật tốt vai trò phục vụ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Nhân dân”. Năm 2020, để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm xã hội của mình, Viện Nghiên cứu pháp luật phía Nam đã thành lập Quỹ phát triển tài năng hoạt động không vì lợi nhuận, chỉ nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích phát triển văn hóa, giáo dục, y tế, thể dục, thể thao, khoa học, từ thiện, nhân đạo và các mục đích phát triển cộng đồng. Từ đó đến nay, Quỹ đã có nhiều thành tích đáng kể, nhận được sự đánh giá cao từ các cấp lãnh đạo của Đảng, người dân và chính quyền địa phương.

Bên cạnh đó Doanh nhân Nguyễn Hồng Khanh chia sẻ: “Được biết Viện trưởng cùng những hoạt động Viện S.L.R.I đã đóng góp cho cộng đồng, tôi thật sự rất khâm phục và ngưỡng mộ ông Nam. Đến khi gặp trực tiếp nghe về sự chia sẻ cùng hoài bão lớn, tôi càng kính trọng ông hơn. ARALAC cũng như cá nhân tôi rất hy vọng được đồng hành cùng Viện góp phần tạo nên mạng luới rộng mang nhiều giá trị cho xã hội.

2

CEO Nguyễn Hồng Khanh ( bên trái ) chia sẻ và đồng tình với quan điểm Viện trưởng Nguyễn Văn Nam ( bên phải )

Kết thúc buổi trao đổi giữa các bên, Viện trưởng Nguyễn Văn Nam bày tỏ sự đồng tình đối với tôn chỉ hoạt động, nền văn hóa doanh nghiệp của ARALAC, cũng như phương thức điều hành, quản lý của Doanh nhân Nguyễn Hồng Khanh, hy vọng tương lai không xa, các bên sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác, giao lưu học hỏi thêm, để cùng phát triển đóng góp cho xã hội.

Thuý Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon