Song Thịnh trở về tuổi thơ

STL – Trung thu là Tết đoàn viên, là nét đẹp truyền thống văn hóa của người dân Việt bởi nó mang cho mình nguồn gốc và ý nghĩa sâu sắc, gắn liền với hầu hết tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nhưng có lẽ không phải ai cũng biết về sự tích huyền bí, ý nghĩa sâu sắc của ngày Tết  trung thu.

Độc giả hãy cùng theo chân Song Thịnh LawFirm khám phá nguồn gốc, ý nghĩa của ngày Tết trung thu qua bài viết dưới này nhé!

Trải qua những thăng trầm lịch sử, nhân dân ta cho rằng có mối liên hệ giữ vầng trăng và cuộc đời chúng ta. Trăng tròn, trăng khuyết ,niềm vui, nỗi buồn, đoàn tụ và chia ly, có lẽ vì vậy mà trăng tròn là biểu tượng của sự sum vầy, đoàn tụ Tết Trung thu là Tết đoàn viên.

trung thu tai cong ty luat song thinh

Ý NGHĨA CỦA TẾT TRUNG THU

Trong dịp lễ này, theo phong tục Việt Nam mọi thành viên gia đình sẽ quây quầy bên nhau, cùng nhau làm mâm cỗ gia tiên, cỗ mừng Trung thu bao gồm bánh Trung thu, bánh kẹo, bưởi, các loại hoa quả,…Và đây cũng là một trong những dịp các thành viên Công Ty Luật Quốc Tế Song Thịnh được quây quần, giao lưu và chia sẽ với nhau. Những buổi giao lưu như vậy không những quay về tuổi thơ và biết thêm về nét văn hóa truyền thống. Mà còn tạo sự kết nối các thành viên với nhau và tạo thêm động lực cho các thực tập sinh cố gắng hơn trong công việc. Sau những giờ làm việc căng thẳng thì đây là thời gian giúp mỗi người thoải mái hơn trong công việc và gắn kết với nhau. Đây cũng là dịp để thể hiện tình yêu thương với người thân gia đình và bạn bè, tặng cho nhau những chiếc bánh Trung thu, trà, rượu để bày tỏ lòng biết ơn, sự hiếu thảo với cha mẹ, ông bà…. Gắn kết tình yêu thương.

song thinh tang qua trung thu cho nhan sư Ban Lãnh Đạo Công Ty Luật Quốc Tế Song Thịnh tặng quà Trung Thu cho nhân viên công ty

Nhân dịp trung thu năm nay, Song Thịnh cũng dành sự quan tâm đặc biệt với các thành viên Công ty. Những suất quà được chuẩn bị kĩ lưỡng và chu đáo để tặng riêng cho từng thành viên. Từng hộp bánh trung thu cũng được gửi tặng trọn vị, đủ đầy và đáng nhớ.… Đây cũng là món quà mang giá trị tinh thần to lớn, thể hiện sự quan tâm và chăm lo của ban lãnh đạo đối với thành viên Công Ty.

tặng quà trung thu tại song thịnh

Các bạn trẻ Song Thịnh vui mừng nhận quà từ Ban lãnh đạo Công Ty

Trong những ngày này khắp nơi tổ chức rước đèn, ca hát múa, múa lân, múa rồng nhộn nhịp, lung linh và ngập tràn tiếng cười đùa. Con lân còn tưởng trưng cho sự may mắn, tài lộc, chính vì vậy múa lân là điều không thể thiếu, người xưa với hy vọng sau mùa vụ này họ sẽ bội thu, mùa màng tươi tốt hơn.

Tết Trung thu là một phong tục ý nghĩa từ rất lâu đời không chỉ riêng ở nước ta mà còn trên các nước khác, qua những chia sẽ của chúng tôi chắc hẳn bạn đã bắt đều hiểu thêm về ngày Tết trung thu hơn về nguồn gốc và ý nghĩa của nó.Qua đó ta thấy được Tết Trung thu vô cùng ý nghĩa, được ông bà xưa truyền lại cho con cháu ngày nay, nó tượng trưng cho sự đoàn viên, sum họp gia đình và đặc biệt là ngày vui chơi của các em nhỏ, vì vậy ta cần phải bảo vệ và duy trì truyền thống tốt đẹp này.

Nhân dịp Trung thu đoàn viên 2022, Song Thịnh xin gửi đến quý khách hàng và quý anh chị em một mùa trăng hạnh phúc, bình an. Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quí đối tác, quí khách hàng cùng như cộng sự Song Thịnh. Hi vọng rằng Song Thịnh LawFirm sẽ luôn phát triển vững mạnh để đồng hành cùng quí vị.

công ty luật quốc tế song thịnh

” Song hành – Thịnh vượng “

Cẩm Vân – Kim Thuỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon