Song Thịnh LawFirm – Doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội

STL – Ngày 26/08/2022 vừa qua, tại buổi Hội thảo khoa học pháp lý “Pháp luật giải quyết tranh chấp, khiếu nại về đất đai và thực tiễn áp dụng ở các tỉnh Đông Nam Bộ”, Công ty Luật TNHH MTV Quốc Tế Song Thịnh  được Viện Nghiên cứu pháp luật phía Nam trao chứng nhận doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội năm 2022.

SONG THINH được vinh danh

Công ty Luật TNHH MTV Quốc Tế Song Thịnh được Viện Nghiên cứu pháp luật phía Nam S.L.R.I  trao chứng nhận doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội năm 2022.

Công ty Luật TNHH MTV Quốc Tế Song Thịnh từ những ngày đầu bắt đầu hoạt động cho đến đang trên đà mở rộng và phát triển như ngày hôm nay, nhận được ngày càng nhiều sự tin tưởng, đánh giá cao từ khách hàng và thân chủ, ngoài năng lực và tinh thần trách nhiệm của tập thể các luật sư, luật gia, nhân viên pháp lý của Công ty, quan trọng hơn hết Công ty luật Quốc Tế Song Thịnh luôn đặt tinh thần trách nhiệm xã hội lên cao, song hành với các hoạt động dịch vụ pháp lý. Đó đã trở thành nền văn hóa doanh nghiệp của Công ty luật Quốc Tế Song Thịnh.

Như đã biết, nghề luật là một nghề đặc biệt “nguy hiểm”, nó như một con dao hai lưỡi, người hành nghề luật áp dụng những kiến thức pháp lý của mình bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng, bảo vệ công lý, nhưng đồng thời nó cũng có thể là thứ vũ khí dễ bị lạm dụng rơi vào những tệ nạn tiêu cực. Chính vì thể, Công ty luật Quốc Tế Song Thịnh thường tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, nhân đạo, đưa nó trở thành một phần văn hóa doanh nghiệp của Công ty chính là để luôn nhắc nhở các thành viên Công ty về đạo đức, trách nhiệm của mỗi người hành nghề luật.

ThS.LS Âu Trung Huê – Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Quốc Tế Song Thịnh, đã có kinh nghiệm hành nghề hơn 14 năm. Trong thời gian hành nghề, Luật sư Huê đã giúp được cho rất nhiều khách hàng bảo vệ được quyền lợi hợp pháp của mình, nhận được không ít sự trân trọng và tín nhiệm từ khách hàng và các nhân viên, đồng nghiệp trong Công ty. Bên cạnh đó, Luật sư Huê còn tham gia tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân tại các cơ quan Ủy Ban mặt trận Tổ Quốc, giải đáp thắc mắc, tuyên truyền pháp luật và hướng dẫn người dân trong khu vực biết cách sử dụng pháp luật để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình.

tổ tư vấn pháp lý mặt trận

Luật sư Huê tham gia tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân tại các cơ quan Ủy Ban mặt trận Tổ Quốc, giải đáp thắc mắc, tuyên truyền pháp luật và hướng dẫn người dân trong khu vực biết cách sử dụng pháp luật để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình.

 

luật sư huê khen thưởng

ThS.LS Âu Trung Huê được tặng giấy khen đã có nhiều đóng góp tích cực, hoàn thành xuất sắc công tác Mặt Trận Quận 5 năm 2021

tổ tư vấn pháp luật mặt trận quận 5

Ths.Ls Âu Trung Huê (bên phải) được tặng giấy khen đã có nhiều đóng góp tích cực, hoàn thành xuất sắc công tác Mặt Trận Quận 5 năm 2021

Dưới sự ảnh hưởng từ nền văn hóa doanh nghiệp của Công ty, tập thể thành viên Công ty luật Quốc Tế Song Thịnh ngoài các hoạt động dịch vụ pháp lý thường ngày, vẫn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo trong xã hội, trong đó bao gồm các hoạt động hiến máu tình nguyện, phát gạo, phát quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vượt khó,.v.v.. Trong đó, không thể không nhắc tới chính là các hoạt động xã hội được Viện nghiên cứu pháp luật phía NamQuỹ phát triển tài năng tổ chức.

IMG 6605

Ban lãnh đạo Công ty tham gia tích cực hoạt động xã hội

mạch triệu vỹ

Luật sư Mạch Triệu Vỹ – Công Ty Luật Quốc Tế Song Thịnh hưởng ứng tích cực hoạt động xã hội

song thịnh law tham gia hiến máu cùng q10

Em Phan Quỳnh Anh (áo đen) – Chuyên viên CTy Luật Song Thịnh luôn tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo xã hội

Giấy chứng nhận trách nhiệm xã hội năm 2022 được Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam trao cho Công ty luật Quốc Tế Song Thịnh tại buổi Hội thảo khoa học ngày 26/08/2022 vừa qua, như tên gọi, đó không phải là sự khen thưởng hay vinh dự, mà đúng hơn đó chính là sự công nhận từ Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam nói riêng, từ xã hội nói chung. Tinh thần trách nhiệm xã hội và sự cống hiến của Công ty luật Quốc Tế Song Thịnh vào các hoạt động nhân đạo từ thiện từ trước đến nay không phải là vô nghĩa, nó thực sự đã có một tác động nào đó đến xã hội, dù nhỏ nhưng ảnh hưởng tích cực, đồng thời lan truyền tinh thần này đến càng nhiều cá nhân và tổ chức khác.

song thinh được chứng nhận doanh nghiêpj xã hội

Giấy chứng nhận trách nhiệm xã hội năm 2022 được Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam trao cho Công ty luật Quốc Tế Song Thịnh tại buổi Hội thảo khoa học ngày 26/08/2022 vừa qua

doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội

Công Ty Luật Quốc Tế Song Thịnh – Doanh Nghiệp có trách nhiệm xã hội

Luật sư Mạch Triệu Vỹ

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon