Chào mừng ngày Truyền Thống Luật Sư Việt Nam 10/10/2022

“ Không sợ thiếu, chỉ sợ không công bằng.

Không sợ nghèo, chỉ sợ lòng dân không yên. ”

STL- Đối với bất cứ một quốc gia nào trên thế giới, thì công lý và đảm bảo xã hội cho tất cả công dân của quốc gia đó là một trong những yêu cầu hàng đầu được đặt ra. Luật sư với sứ mệnh và chức năng của mình luôn được đặt niềm tin là người góp phần bảo vệ cán công lý, giúp đỡ những người thế yếu, đảm bảo công bằng cho người dân.

LUAT SU AU TRUNG HUE

Công ty luật quốc tế Song Thịnh chúc mừng ngày truyền thống Luật sư

Luật sư, người không ngừng học tập, nâng cao năng lực, trình độ, hiểu biết pháp luật, kỹ năng hành nghề thấm nhuần và quán triệt đầy đủ, sâu sắc các quy tắc đạo đức nghề nghiệp, liên tục phấn đấu vì một nền tư pháp dân chủ, công bằng hiệu quả, bảo vệ công lý, tuân thủ pháp chế bảo vệ quyền con người, góp phần xây dựng thành công nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân.

Thông qua hoạt động hành nghề,  có những đóng góp tích cực cho công tác tư pháp nói chung,tham gia hoạt động xét xử nói riêng, góp phần quan trọng trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức. Đồng thời tạo lập môi trường pháp lý thuận lợi cho việc thu hút đầu tư, thúc đẩy hoạt động kinh doanh, đẩy mạnh công cuộc hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước.

mặt trận quận 5

Từ những đóng góp quan trọng trong cải cách tư pháp, bảo vệ lẽ phải, công lý – công bằng của xã hội, đội ngũ Luật sư đã khẳng định được uy tín, vị thế, vai trò của mình trong mọi đời sống xã hội. Đồng thời, cũng dần dần hình thành thói quen sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật sư khi xảy ra các vụ việc liên quan đến pháp luật trong nhân dân, là một trong những nhân tố chủ lực tham gia chủ động trong thị trường cung cấp dịch vụ pháp lý cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài

đạo đức luật sư

luat su au trung hue

Qua đó, Ngày 10/10 hằng năm đã trở thành cột mốc quan trọng đối với nghề Luật sư Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội rộng lớn ghi nhận sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng, Nhà nước và cộng đồng xã hội đối với đội ngũ luật sư và nghề luật sư ở Việt Nam; đồng thời, ghi nhận sự trưởng thành lớn mạnh của đội ngũ luật sư và tổ chức xã hội – nghề nghiệp luật sư ở nước ta.

Nhân ngày truyền thống Luật Sư Việt Nam, Công ty Luật Quốc tế Song Thịnh trân trọng gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý Luật sư đồng nghiệp trên cả nước lời chúc sức khỏe, bản lĩnh luôn vững vàng thành công trong mọi chặng đường hành nghề của mình.

Thuý Minh – Vân Thuỷ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon